จำหน่าย ปั๊มลม และ Air Compressor

Mon - Sat 8.00 - 18.00
Sunday CLOSED

143/32 Bangpai
Bangkae Bangkok

Puma Air Compressors เป็นแบรนด์ที่ผลิตปั๊มลมหลากหลายประเภทสำหรับใช้งานในอุตสาหกรรมและในบ้าน Puma Air Compressors นำเสนอคอมเพรสเซอร์แบบไม่ใช้น้ำมันและไร้น้ำมันที่มีขนาดถังและอัตราแรงม้าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน

Puma Air Compressors ที่ได้รับความนิยมบางประเภท ได้แก่ :

เครื่องอัดอากาศแบบพกพา: เครื่องอัดอากาศเหล่านี้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย เหมาะสำหรับเวิร์กช็อปขนาดเล็ก โครงการ DIY และใช้ในบ้าน

เครื่องอัดอากาศแบบอยู่กับที่: เครื่องอัดอากาศเหล่านี้มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ โดยปกติจะติดตั้งในตำแหน่งคงที่และเชื่อมต่อกับเครือข่ายท่ออากาศ

เครื่องอัดอากาศที่ใช้น้ำมันเบนซิน: เครื่องอัดอากาศเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อใช้ในพื้นที่ห่างไกลซึ่งไม่มีไฟฟ้าใช้ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินและเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง เช่น ไซต์ก่อสร้างและฟาร์ม

เครื่องอัดอากาศแบบสกรูโรตารี: เครื่องอัดอากาศเหล่านี้ใช้กลไกแบบสกรูโรตารีในการอัดอากาศ และโดยทั่วไปจะใช้ในงานอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ที่ต้องการการจ่ายอากาศอัดอย่างต่อเนื่อง

หากคุณสนใจที่จะซื้อปั๊มลม Puma สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาถึงความต้องการเฉพาะของคุณ รวมถึงขนาดของพื้นที่ที่จะใช้ ประเภทของงานที่คุณจะทำ และระดับพลังงานที่ต้องการ สิ่งสำคัญคือต้องอ่านข้อมูลจำเพาะของผู้ผลิตและบทวิจารณ์จากลูกค้ารายอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และทนทาน